Trong Collab You Never Know You Wanted, Christopher Walken đã phá hủy một tác phẩm thực sự của Banksy trên Chương trình truyền hình BBC của anh ấy

0
20

Mặc dù Banksy có những thù hận công bằng nhưng anh ấy bắt đầu cảm thấy dường như không ai thích nhìn thấy tác phẩm của nghệ sĩ bị phá hủy nhiều như chính Banksy.

Lần này, thay vì một máy hủy nghệ thuật ẩn, trong Banksy vũ khí của sự lựa chọn là một huyền thoại của nam diễn viên Christopher Walken được yêu mến kỳ lạ. Walken đã vẽ một cuộn sơn lên một trong những con chuột bằng giấy nến có chữ ký của nghệ sĩ đường phố ẩn danh trong tập cuối cùng của loạt phim giới hạn BBC “The Outlaws”, được phát sóng tại Anh vào tối thứ Tư.

Bộ phim kinh dị tội phạm bằng truyện tranh theo chân một nhóm vi phạm pháp luật đầy màu sắc bị kết án phục vụ cộng đồng ở quê hương Bristol của Banksy, nơi mọi thứ trở nên phức tạp trở lại sau khi họ mắc kẹt trong một túi tiền bất hợp pháp bị truy nã bởi những nhân vật khó ưa hơn. Khi Walken và các đồng đội tiếp tục trả món nợ cho xã hội trong đêm chung kết bằng cách vẽ trên tường graffiti, nhân vật của anh, Frank, một tên tội phạm ngắn ngủi trong nghề, bắt gặp hình ảnh con chuột kèm theo hai bình sơn xịt sữa và chữ ký của Banksy.

“Diane, hãy nhìn con chuột này mà tôi đã tìm thấy,” cô nói với nhân viên quản chế của mình. Không rời mắt khỏi sự lãng mạn của mình, cô hướng dẫn nhân vật của Walken xách túi và đuổi theo từng con sâu bọ dưới 10 pound.

Khi anh ấy thông báo cho cô ấy, anh ấy nhìn cô ấy vẽ tranh lên tường con chuột – và một con chuột “cực kỳ giỏi” – không di chuyển. “Ít tranh luận hơn, nhiều tranh hơn,” cô trả lời. Với điều này, Walken nhún vai và lăn qua hình ảnh, ngay trước khi màn hình chuyển sang màu đen.

Công ty sản xuất chương trình cho biết tác phẩm là chính hãng. “Chúng tôi có thể xác nhận rằng tác phẩm nghệ thuật ở cuối‘ The Outlaws ’là một tác phẩm gốc của Banksy và Christopher Walken đã vẽ lên tác phẩm nghệ thuật trong quá trình quay cảnh này, cuối cùng đã phá hủy nó”, phát ngôn viên của Big Talk Productions cho biết. bản tường trình. .

Đại diện của nghệ sĩ và dịch vụ xác thực của Banksy, Pest Control, đã không trả lời câu hỏi từ Artnet News về cách sắp xếp hợp tác. Mặt trời báo cáo rằng Banksy là một người hâm mộ Walken (ai thì không?) và anh ấy đánh giá cao rằng loạt phim thể hiện quê hương của anh ấy.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Banksy phá hủy công việc của chính mình. Anh ấy có lẽ nổi tiếng nhất với việc dàn dựng việc cắt nhỏ từ xa bức tranh của mình về một cô gái với khinh khí cầu tại Sotheby’s vào năm 2017, ngay sau khi nó được bán với giá bao gồm cả phí bảo hiểm. 1 triệu bảng Anh (1,4 triệu đô la). Tác phẩm bị cắt xén một phần, đổi tên Tình yêu ở trong thùng, đã trở lại khối vào tháng trước và phải mất hơn 18 lần số tiền đó, 18,6 triệu bảng Anh (25,4 triệu đô la).

Xét đến tầm cao mà thị trường của Banksy đã phát triển gần đây, vai khách mời của anh ấy trong “The Outlaws” có thể được coi là một loại diễn viên đóng thế cực kỳ đắt giá khác. Từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 9 năm 2021, doanh số bán đấu giá nghệ sĩ đã tăng gần 500 phần trăm, theo cơ sở dữ liệu giá của Artnet. Công việc của anh ấy có tạo ra 133,2 triệu đô la cho đến năm nay.

Hiện tại, chỉ có người Anh mới có đặc quyền xem Walken vẽ trên một Banksy rất ngắn. Tập chỉ có sẵn cho người xem ở Vương quốc Anh BBC iPlayer. Phần còn lại của chúng ta sẽ phải hy vọng vào một bản phát hành rộng rãi hơn vào một thời điểm nào đó trong tương lai, hoặc cố gắng ăn cắp bộ truyện ngay bây giờ và mạo hiểm đối mặt với cánh tay dài của pháp luật.

Theo dõi Artnet News trên Facebook:


Bạn muốn đi đầu trong thế giới nghệ thuật? Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận tin tức mới nhất, các cuộc phỏng vấn mở mang tầm mắt và các đánh giá sâu sắc dẫn dắt cuộc trò chuyện về phía trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here